Flynery
& Rongpim.com

โรงงานผลิตสมุดโน๊ตปกหนัง, แฟ้มหนัง, สินค้าพรีเมี่ยมที่ทำจากหนัง รับสั่งทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

เกี่ยวกับ Flynery

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจสิ่งพิมพ์และสมุดโน๊ตปกหนังกว่า 12 ปี Flynery (ฟลายเนอรี่) เป็นชื่อแบรนด์ให้บริการผลิตเครื่องเขียนประเภทปกหนัง ซึ่งได้ก่อตั้งเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท โรงพิมพ์ ดอทคอม พรีเมี่ยม จำกัด เนื่องจาก โรงพิมพ์ ดอทคอม พรีเมี่ยม เชี่ยวชาญงานให้บริการผลิตสิ่งพิมพ์อยู่แล้ว เราจึงตั้งแผนกสมุดโน๊ตปกหนังขึ้นมา เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ในธุรกิจบริการสิ่งพิมพ์มากยิ่งขึ้น รับผลิตสินค้า เช่นสมุดโน๊ตปกหนัง, สมุดไดอารี่ปกหนัง, แฟ้มหนัง, กระเป๋าสำหรับทีมงาน, พรีเมี่ยมเครื่องหนัง เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากทั้งลูกค้าประจำและใหม่ สม่ำเสมอเรื่อยมาถึงปัจจุบัน จากประสบการณ์ยาวนานเราได้รับการยอมรับจากลูกค้า ในการริเริ่มพัฒนารูปแบบสินค้าใหม่ๆ เราเน้นการควบคุมคุณภาพของสินค้าให้ได้มาตรฐาน และสวยงาม ทำให้มีลูกค้าของเราจำนวนมากที่ติดต่อซื้อขายกันมานานนับ 10 ปี ด้วยความภูมิใจในงานบริการผลิตสมุดโน๊ตปกหนังของเรา เราจะไม่หยุดที่จะพัฒนา คิดค้นวิธีการผลิตสินค้ารูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และผลิตผลงานอย่างตั้งใจพร้อมกับใส่ใจในคุณภาพ เพื่อให้ผลงานที่ออกมาเหมาะสมสวยงาม ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ และสร้างแรงบันดาลใจ ให้เกิดขึ้น เราให้บริการผลิตสมุดโน๊ตและของขวัญฝากเฉลิมฉลอง ในช่วงเทศกาลต่างๆ เพื่อมอบต่อของขวัญที่พิเศษแก่กัน ด้วยความรักและห่วงใยต่อกัน


เกี่ยวกับ Rongpim.com

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจสิ่งพิมพ์กว่า 20 ปี บริษัท โรงพิมพ์ ดอทคอม พรีเมี่ยม จำกัด ให้บริการผลิตสิ่งพิมพ์ รับพิมพ์ระบบออฟเซ็ท อาทิเช่น ใบปลิว, แผ่นพับ, โบรชัวร์, แคตตาล็อก, หนังสือ, วารสาร, แฟ้มนำเสนอ, ปกรายงาน, เต็นท์การ์ด, แฮงค์กิ้ง, หัวจดหมาย, กล่องเครื่องสำอางค์, กล่องสินค้าสวยงาม, ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์ (กระดาษ, PU, PVC) ซองจดหมาย,แบบฟอร์มชนิดเข้าเล่มและชนิดต่อเนื่อง ฯลฯ

บริษัท โรงพิมพ์ ดอทคอม พรีเมี่ยม จำกัด ปัจจุบัน ที่เปิดให้บริการงานสิ่งพิมพ์ สถานที่ตั้งออฟฟิตอยู่ เลขที่ 126/176 ซอยวัชรพล ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ ฯ

เรามุ่งเน้นความจริงใจในการทำงาน ความรับผิดชอบต่องาน ต่อลูกค้า ผลิตงานสิ่งพิมพ์ ที่ได้มาตรฐาน ให้ได้ความประทับใจ จากลูกค้าทุกท่าน ที่ได้ให้ความไว้วางใจกรุณาอุดหนุนเรา เรามุ่งมั่นว่าจะผลิตผลงานสิ่งพิมพ์ ที่ได้คุณภาพ และส่งมอบตรงต่อเวลา ด้วยราคายุติธรรม และที่สุดคือให้ลูกค้าพึงพอใจผลงาน นั้นคือเป้าหมายของเรา

สินค้าแนะนำสมุดโน๊ต ZT Series
(Travel Notebooks)

ดีไซน์ทันสมัย…
เป็นสมุดโน๊ตที่ออกแบบให้ใช้งานแบบลุยๆ ผลิตจากหนังหนังแท้และหนังเทียม PU,PVC แบบหนา เมื่อใช้งานจะมีรอยขีดข่วนตามการใช้งานเหมือนหนังแท้ การออกแบบสมุดโน๊ตจากไอเดียที่ว่า

“สมุดโน๊ตที่เป็นได้มากกว่าสมุดโน๊ต”

Flynery Logo

Flynery, NoteBook is more than a notebook